Tìm hiểu về giá hạt điều

hạt điều hàng xuất khẩu

Đầu tiên, trước khi thắc mắc về giá hạt điều, bạn có từng nghĩ đến nên mua hạt điều xuất xứ từ đâu là chất lượng nhất? Đương nhiên chúng tôi sẽ trả lời bạn, hãy mua hạt điều rang muối của Bình Phước. Ở việt Nam có nhiều nơi trồng được hạt điều như: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Đăk Nông, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu,…nhưng rõ ràng hạt điều ở Bình Phước luôn được đánh giá là ngon nhất.

Chúng tôi chia sẻ cho bạn trước khi bạn bắt đầu mua hạt điều, hạt điều rang muối sẽ có loại A và loại B, loại còn vỏ lụa và loại tách vỏ lụa, loại để hộp và loại chân không. Và ứng với từng loại sẽ có giá khác nhau, giá cả ứng với chất lượng tương xứng.

Chúng tôi biết các bạn sẽ muốn nắm được giá cả đồng thời đảm bảo chất lượng trước khi mua hàng, điều này là đương nhiên với những khách hàng tiêu dùng thông minh. Chúng tôi niêm yết rõ ràng các sản phẩm với giá cả cụ thể để khách hàng tham khảo để các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

giá hạt điều

Vùng đất đỏ Ba-zan Bình Phước được xem là thủ phủ hạt điều Việt Nam

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, khi bạn cầm hộp hạt điều trên tay, mở ra, ngửi mùi thơm, căn một cái, vị béo ngọt mằn mặn tự nhiên của hạt điều sẽ cho bạn biết đúng là tiền nào của nấy. Chúng tôi niêm yết giá các sản phẩm để các bạn tham khảo nhé:

Giá hạt điều lụa rang muối – hộp nhựa

Giá hạt điều vỏ lụa rang muối hộp nhựa tròn, loại hạt điều xuất khẩu

  • Loại A: 350k/kg
  • Loại B: 330/kg

Hạt điều tươi nhân trắng xuất khẩu châu Âu, loại W240, W320, W450 dùng khi nấu các món ăn trong nhà hàng sang trọng, hoặc tự rang mộc hoặc chế biến với gia vị tùy ý

Giá hạt điều tươi nhân trắng còn sống, chưa rang

  • W240: 350/kg
  • W320: 320/kg

Các bạn cũng lưu ý rằng giá này lên hay xuống sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá nguyên liệu điều thô. Hiện nay giá điều thô ngày càng tăng, năm 2018 giá điều thô ở Bình Phước đạt ngưỡng 50.000đ/1kg, sau Tết thì giá giao động khoảng 45.000đ/1kg. Giá hạt điều khô mua xô cũng tăng mạnh, dao động ở mức 42.000 đồng một kg tại Đồng Nai.

Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, giá điều trong nước biến động mạnh do các nhà máy tăng cường thu mua nguyên liệu dịp Tết Nguyên đán 2018 Mậu Tuất. Giá hạt điều nhân cỡ vừa tại Bình Phước tăng 30.000 đồng so với tháng trước, lên mức 280.000 đồng một kg. Cỡ trung từ 300-320 hạt một pound (454 gram) tăng khoảng 20.000 đồng, lên mức 260.000 đồng một kg.

Tùy từng thời điểm và thời tiết mà có sự thay đổi trong sản lượng thu hoạch hạt điều của nhà vườn, giá cả từ đó cũng có thay đổi, tuy thế chúng tôi cố gắng giữ giá ổn định để khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng, phù hợp túi tiền và thói quen mua sắm của quý khách.

Hiện nay, Hoa Kỳ vẫn được xem là thị trường xuất khẩu hạt điều lớn nhất của Việt Nam với khối lượng đạt 9.238 tấn, tiếp đến là Hà Lan và Trung Quốc. Hầu hết những thị trường này được dự báo sẽ duy trì mức tăng trưởng ổn định do kinh tế đang phục hồi, nhu cầu tiêu thụ nhờ đó được cải thiện.

Chúng tôi biết các bạn có nhiều sự lựa chọn để mua hạt điều, rất cảm ơn vì đã chọn mua hạt điều rang muối Bình Phước của chúng tôi.